Giới thiệu về INTECH Group – INTECH Electronic Automation

INTECH Group xin gửi lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và hy vọng trong thời gian tới sẽ được hợp tác cùng Qúy khách hàng.

INTECH được thành lập từ 2012, sau 7 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, INTECH đã có tổng số gần 100 kỹ sư, thạc sỹ và cán bộ quản lý, có trụ sở chính và showroom tại Hà Nội, Nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh, Chi nhánh ở TP.HCM và các công ty con về các lĩnh vực chuyên sâu liên quan đến giải pháp xây dựng, cơ điện, tự động hóa, xuất nhập khẩu.

INTECH Electronic Automation là “đơn vị thành viên” của INTECH Group, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điều khiển và tự động hóa cho các công trình và nhà xưởng. INTECH Electronic Automation vinh dự được mang tới những sản phẩm tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện, thang cáp máng cáp với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa, cung cấp cho Qúy khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và nhà máy. Chúng tôi sẽ trực tiếp cài đặt cấu hình, sản xuất dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng từ tủ điện hạ thế, tủ điện hạ thế tổng, tủ tự bù công suất, tủ tự động chuyển đổi nguồn ATS, tủ điều khiển thông gió, tủ điều khiển bơm, tủ điều khiển AHU, tủ điều khiển Chiller, tủ phân phối, vỏ tủ các loại, thang máng cáp và phụ kiện.

Là đơn vị có nhiều thế mạnh về trực tiếp thiết kế, thi công và là đại diện phân phối của các hãng sản xuất uy tín, có nhà máy sản xuất vật tư thiết bị hiện đại, INTECH có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu, thời gian cung cấp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chi phí hợp lý.

INTECH Electronic Automation tự tin là đối tác tin cậy và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đã rất thành công trong những dự án có quy mô lớn tại KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc: SDT Vina, Nhà máy TECHON, Nhà máy ASIA, Nhà máy ELTECH, Nhà máy Foster Bắc Ninh, Chung cư C1,C2 Xuân Đỉnh, Tòa nhà VTC…

Với mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn mong chờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng, Qúy đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.